BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
VISHWA NI SANSKRUTIO
વિશ્વની સંસ્કૃતિઓ
VISARATI BAL RAMATO
વિસરાતી બાળરમતો
SHEKHCHALLI NI RAMUJ KATHAO
શેખચલ્લીની રમુજકથાઓ
ALIBABA ANE CHALIS CHOR
અલીબાબા અને ચાલીસ ચોર
Vishwa Lokkatha Shreni – 5 books
RATILAL S. NAYAK NI SADABAHAR KISHOR KATHAO
રતિલાલ નાયકની સદાબહાર કિશોરકથાઓ
WORLD BEST STORIES – 5 BOOKS
NARENDRA MODI ANE TIME-MANAGEMENT (COMBO)
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ-મૅનેજમેન્ટ (કોમ્બો)
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8
jim corbett books combo
SAFALATA NA SIKHARE (COMBO)
સફળતાના શિખરે (કોમ્બો)
SAVAL PUCHHO ANGREJI MA, JAWAB AAPO ANGREJIMA
સવાલ પૂછો અંગ્રેજીમાં, જવાબ આપો અંગ્રેજીમાં
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
INTERVIEW TIPS ANE TECHNIQUES
ઇન્ટરવ્યૂ ટિપ્સ અને ટેક્નિક
AMIT SHAH ANE TIME MANAGEMENT
અમિત શાહ અને ટાઈમ મેનેજમેન્ટ
SATYAKATHAO MANO SAFAL UDHYOGPATIONI
સત્યકથાઓ માણો સફળ ઉદ્યોગપતિઓની
TAMARA BALAKMA SAFALATANA BI KEM VAVSO
તમારા બાળકમાં સફળતાનાં બી કેમ વાવશો
SUNDARAM NI SHRESHTH VARTAO
સુન્દરમની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
SAROJ PATHAK NI SHRESHTH VARTAO
સરોજ પાઠકની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
DHUMKETU NI SHRESHTHA VARTAO
ByDHUMKETU








