BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
RAMAKADA ANE GADGETS
રમકડાં અને ગૅઝેટ્સ
BHUKAMP ANE JWALAMUKHI
ભુકંપ અને જ્વાળામુખી
AUSTRALIA KHAND NI LOK KATHAO
ઓસ્ટ્રેલિયા ખંડની લોકકથાઓ
MAN MOHAK KISHOR KATHAO
મનમોહક કિશોરકથાઓ
KASHYAP ANE VANDRO
કશ્યપ અને વાંદરો
UPANISHAD NI AMRUT KATHAO
ઉપનિષદની અમૃતકથાઓ
PARAKRAMI RAJKUMAR
પરાક્રમી રાજકુમાર
WORLD BEST STORIES – 5 BOOKS
SAFALATA NA SIKHARE (COMBO)
સફળતાના શિખરે (કોમ્બો)
SWETT MARDEN COMBO
સ્વેટ માર્ડેન કોમ્બો
jim corbett books combo
SHRESTH VARTASHRENI 5 BOOKS
શ્રેષ્ઠ વાર્તાશ્રેણી 5 પુસ્તકો
NARENDRA MODI ANE TIME MANAGEMENT
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ મેનેજમેન્ટ
TAME PAN SAFAL BANI SHAKO
તમે પણ સફળ બની શકો
PARIKSHA NI KARO TAIYARI, SAFALATA NI AAVE SAVARI
પરીક્ષાની કરો તૈયારી, સફળતાની આવે સવારી
SAMAY NO SADUPYOG KETALIK KARYAKSHAM KARAMATO
સમયનો સદુપયોગ કેટલીક કાર્યક્ષમ કરામતો
EKALATA DUR KARO, UTSAH UMANG THI JIVO
એકલતા દૂર કરો, ઉત્સાહ-ઉમંગથી જીવો
HECTOR HUGH MUNRO “SAKI” NI SHRESHTH VARTAO
હેક્ટર હગ મુન્રો ‘સાકી’ની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
KABULIWALA
કાબુલીવાલા ( ટાગોરની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ)
WORLD BEST STORIES : MARK TWAIN
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ: માર્ક ટ્વેઈન
SHARADCHANDRA CHATTOPADHYAY NI SHRESHTH VARTAO
શરદચંદ્ર ચટ્ટોપાધ્યાયની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








