BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
SANGIT, NRUTYA ANE RANGBHUMI
સંગીત, નૃત્ય અને રંગભૂમિ
ANAMOL RATAN
BySUHASI
અણમોલ રતન (ગુજરાત સરકાર દ્વારા પુરસ્કૃત)
RAMAYAN NI SANSKAR KATHAO
રામાયણની સંસ્કારકથાઓ
JYOTIKUMAR VAISHNAV NI SADABAHAR KISHOR KATHAO
જ્યોતિકુમાર વૈષ્ણવની સદાબહાર કિશોરકથાઓ
PARAKRAMI RAJKUMAR
પરાક્રમી રાજકુમાર
RASPRAD KISHOR KATHAO
રસપ્રદ કિશોરકથાઓ
VIDURNITI – CHANAKYANA NITISUTRO (COMBO)
વિદુરનીતિ – ચાણક્યનાં નીતિસૂત્રો (કોમ્બો)
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
SWETT MARDEN COMBO
સ્વેટ માર્ડેન કોમ્બો
SHRESTH VARTASHRENI 5 BOOKS
શ્રેષ્ઠ વાર્તાશ્રેણી 5 પુસ્તકો
jim corbett books combo
10 SIMPLE BUT POWERFUL SECRETS
૧૦ સિમ્પલ બટ પાવરફૂલ સિક્રેટ્સ
SAFALTANO GURUMATRA : NISHFALTA PACHAVATA SHIKHO
સફળતાનો ગુરુમંત્ર: નિષ્ફળતા પચાવતાં શીખો
SATYAKATHAO MANO SAFAL UDHYOGPATIONI
સત્યકથાઓ માણો સફળ ઉદ્યોગપતિઓની
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
BUSINESSMAN NA SWANUBHAVO MATHI SHIKHAVA JEVU
બિઝનેસ મેનના સ્વાનુભવો માંથી શીખવા જેવું
15 JAG PRASIDDH VARTAO
૧૫ જગપ્રસિદ્ધ વાર્તાઓ
WORLD BEST STORIES : SAADAT HASAN MANTO
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ : સઆદત હસન મન્ટો
CLASSIC BHARATIYA VARTAO
ક્લાસિક ભારતીય વાર્તાઓ
BHAGAVATIKUMAR SHARMA NI SHRESHTH VARTAO
ભગવતીકુમાર શર્માની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
DHUMKETU NI SHRESHTHA VARTAO
ByDHUMKETU








