BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
BHUKAMP ANE JWALAMUKHI
ભુકંપ અને જ્વાળામુખી
CARTOONO NI DUNIYA
કાર્ટૂનોની દુનિયા
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
SHEKHCHALLI NI RAMUJ KATHAO
શેખચલ્લીની રમુજકથાઓ
ALICE IN WONDERLAND
એલિસ ઈન વન્ડરલૅન્ડ
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
PANCHTANTRA NI BODHAK VATO
પંચતંત્રની બોધક વાતો
PARAKRAMI RAJKUMAR
પરાક્રમી રાજકુમાર
BANDUK VAGARNA BAHARVATIYA
બંદૂક વગરના બહારવટિયા
NARENDRA MODI ANE TIME-MANAGEMENT (COMBO)
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ-મૅનેજમેન્ટ (કોમ્બો)
SHARELOK HOMES – COMBO
શેરલોક હોમ્સ : કોમ્બો
SAFALATA NA SIKHARE (COMBO)
સફળતાના શિખરે (કોમ્બો)
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
EKALATA DUR KARO, UTSAH UMANG THI JIVO
એકલતા દૂર કરો, ઉત્સાહ-ઉમંગથી જીવો
MAHATTVAKANKSHA JIVAN SHIKHARE PAHOCHAVANI JADIBUTTI
મહત્વાકાંક્ષા જીવનશિખરે પહોંચવાની જડીબુટ્ટી
SAFALATA ANE AATMA VISHWAS
સફળતા અને આત્મવિશ્વાસ
JINDAGI JIVO SHOKHTHI , KAM KARO MOJTHI
જીંદગી જીવો શોખથી, કામ કરો મોજથી
MULYANISHTH RAJNITI ANE TIME MANAGEMENT
મૂલ્યનિષ્ઠ રાજનીતિ અને ટાઈમ મૅનેજમેન્ટ
KIMATI BAKSHISH COMAN SENS NI
કિમતી બક્ષિસ કૉમનસેન્સની
PHOOL ZARE GULMHORE
ફૂલ ઝરે ગુલમહોર
MEGHANI NI PRATINIDHI VARTAO
મેઘાણીની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ
JAYANT KHATRI NI SHRESTH VARTAO
જયંત ખત્રીની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
SNEHRASHMI NI SHRESHTH VARTAO
સ્નેહરશ્મિની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
WORLD BEST STORIES : TOLSTOY
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ : ટૉલ્સ્ટૉય
DHUMKETU NI SHRESHTHA VARTAO
ByDHUMKETU








