DR. RAMESH M. TRIVEDI
Author's books
AAPANA SAUNA SWAMI VIVEKANAND
આપણાં સૌના સ્વામી વિવેકાનંદ
ARVACHIN GUJARATI SAHITYA NO ITIHAS
અર્વાચીન ગુજરાતી સાહિત્યનો ઇતિહાસ
BHARATIYA ANE PASHCHATYA SAHITYA MIMANSA
ભારતીય અને પાશ્ચાત્ય સાહિત્ય મીમાંસા
BHARATIYA SAHITYA MIMANSA
ભારતીય સાહિત્ય મીમાંસા
BHASHA VIGNYAN PARICHAY
ભાષાવિજ્ઞાન પરિચય
CHANDRAKANT SHETH NA KAVYO
ચંદ્રકાન્ત શેઠનાં કાવ્યો
CHUNTELI KAVITA : BALAVANTRAY K. THAKOR
ચૂંટેલી કવિતા : બળવંતરાય ક. ઠાકોર
DR. A.P.J. ABDUL KALAM NI CHINTAN KANIKAO
ડૉ. એ. પી. જે. અબ્દુલ કલામની ચિંતનકણિકાઓ
MADHYAKALIN GUJARATI SAHITYA NO ITIHAS
મધ્યકાલીન ગુજરાતી સાહિત્યનો ઇતિહાસ
MAHATMA GANDHI NI CHINTAN KANIKAO
મહાત્મા ગાંધીની ચિંતન કણિકાઓ
MEGHANI NI PRATINIDHI VARTAO
મેઘાણીની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ
PASHCHATYA SAHITYA MIMANSA
પાશ્ચાત્ય સાહિત્ય મીમાંસા
PU. DONGARE MAHARAJ NI CHINTAN KANIKAO
પૂ. ડોંગરે મહારાજની ચિંતનકણિકાઓ
PU. MORARI BAPUNI CHINTAN KANIKAO
પૂ. મોરારી બાપુની ચિંતન કણિકાઓ