BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
VISHWA NI AJAYBIO
વિશ્વની અજાયબીઓ
RANGBHARI RASBHARI KISHOR KATHAO
રંગભરી રસભરી કિશોરકથાઓ
GAYI BHENS PANIMA
ગઈ ભેંસ પાણીમાં
VISHWA NI SADABAHAR BAL VARTAO
વિશ્વની સદાબહાર બાળવાર્તાઓ
MAHABHARAT NI SANSKAR KATHAO
મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ
AMERICA KHAND NI LOK KATAHO
અમેરિકા ખંડની લોકકથાઓ
Vishwa Lokkatha Shreni – 5 books
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8
jim corbett books combo
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
SWETT MARDEN COMBO
સ્વેટ માર્ડેન કોમ્બો
SHRESTH VARTASHRENI 5 BOOKS
શ્રેષ્ઠ વાર્તાશ્રેણી 5 પુસ્તકો
BUSINESSMAN NA SWANUBHAVO MATHI SHIKHAVA JEVU
બિઝનેસ મેનના સ્વાનુભવો માંથી શીખવા જેવું
SARDAR VALLABH BHAI PATEL ANE TIME MANAGEMENT
સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલ અને ટાઈમ મેનેજમેન્ટ
HAKARATMAK MANO CHABI RACHO, BHUTKALIN…
હકારાત્મક મનોછબી રચો, ભૂતકાલીન પડછાયાથી બચો
TAMARI MANSIK KABELIYAT DAS GANI KHILVO
તમારી માનસિક કાબેલિયત દસ ગણી ખીલવો
TAMANNA TAMNE TATA, BIRLA KE AMBANI JEVA THAVANI
તમન્ના તમને ટાટા બિરલા કે અંબાણી જેવા થવાની
TAME PAN SAFAL BANI SHAKO
તમે પણ સફળ બની શકો
PREMCHANDJI NI SHRESHTH VARTAO
પ્રેમચંદજીની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
15 JAG PRASIDDH VARTAO
૧૫ જગપ્રસિદ્ધ વાર્તાઓ
HECTOR HUGH MUNRO “SAKI” NI SHRESHTH VARTAO
હેક્ટર હગ મુન્રો ‘સાકી’ની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
MEGHANI NI PRATINIDHI VARTAO
મેઘાણીની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








