BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
VISHWA NI SANSKRUTIO
વિશ્વની સંસ્કૃતિઓ
BHUKAMP ANE JWALAMUKHI
ભુકંપ અને જ્વાળામુખી
RAMAKADA ANE GADGETS
રમકડાં અને ગૅઝેટ્સ
MANORANJAK VARTAMELO – 7
મનોરંજક વાર્તામેળો – 7
SAFALATA NA DHWARETHI
સફળતાના દ્વારેથી
GITO NA BAGICHAMA
ગીતોના બગીચામાં
ALIBABA ANE CHALIS CHOR
અલીબાબા અને ચાલીસ ચોર
RANGTARANG – BHADRAMBHADRA
રંગતરંગ – ભદ્રંમદ્ર
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
Vishwa Lokkatha Shreni – 5 books
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
WORLD BEST STORIES – 5 BOOKS
SAFALATA NA SIKHARE (COMBO)
સફળતાના શિખરે (કોમ્બો)
THE POWER OF SUBCONCIOUS MIND
ધ પાવર ઓફ યોર સબકોન્શ્યસ માઈન્ડ
TENSION CHHODO , SUKHTHI JIVO
ટેન્શન છોડો, સુખથી જીવો
BUSINESSMAN NA SWANUBHAVO MATHI SHIKHAVA JEVU
બિઝનેસ મેનના સ્વાનુભવો માંથી શીખવા જેવું
MANAGEMENT GURU MAHATMA GANDHI ANE LIFE MANAGEMENT
મેનેજમેન્ટ ગુરુ મહાત્મા ગાંધી અને લાઈફ મેનેજમેન્ટ
SAVAL PUCHHO ANGREJI MA, JAWAB AAPO ANGREJIMA
સવાલ પૂછો અંગ્રેજીમાં, જવાબ આપો અંગ્રેજીમાં
TAMANNA TAMNE TATA, BIRLA KE AMBANI JEVA THAVANI
તમન્ના તમને ટાટા બિરલા કે અંબાણી જેવા થવાની
CLASSIC VIDESHI VARTAO
ક્લાસિક વિદેશી વાર્તાઓ
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








