BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
MUMMY ANE PYRAMID
મમી અને પિરામિડ
SANGIT, NRUTYA ANE RANGBHUMI
સંગીત, નૃત્ય અને રંગભૂમિ
GAURAVVANTI ITIHAS KATHAO
ગૌરવવંતી ઈતિહાસ કથાઓ
JYOTIKUMAR VAISHNAV NI SADABAHAR KISHOR KATHAO
જ્યોતિકુમાર વૈષ્ણવની સદાબહાર કિશોરકથાઓ
DADAJI MANDO VAT
દાદાજી માંડો વાત
ATULYA BHARATNI ANMOL VIRASATO
અતુલ્ય ભારતની અણમોલ વિરાસતો
RAMANLAL V. DESAI NI SADABAHAR KISHOR KATHAO
રમણલાલ વ. દેસાઈની સદાબહાર કિશોરકથાઓ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
NARIRATNA COMBO
નારીરત્ન કોમ્બો
SHARELOK HOMES – COMBO
શેરલોક હોમ્સ : કોમ્બો
SELF HELP BOOKS
BODY LANGUAGE SUDHARO VYAKTITVA NIKHARO
બોડી લેંગ્વેજ સુધારો, વ્યક્તિત્વ નિખારો
TAME PAN SAFAL BANI SHAKO
તમે પણ સફળ બની શકો
SUTEVO STHAPO, KUTEVO KADHO
સુટેવો સ્થાપો, કુટેવો કાઢો
AAGAL VADHO VADHTA RAHO
આગળ વધો, વધતા રહો
TENSION CHHODO , SUKHTHI JIVO
ટેન્શન છોડો, સુખથી જીવો
SARDAR VALLABH BHAI PATEL ANE TIME MANAGEMENT
સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલ અને ટાઈમ મેનેજમેન્ટ
CHEKHOV NI SHRESHTH VARTAO
ચેખોવની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
SHARADCHANDRA CHATTOPADHYAY NI SHRESHTH VARTAO
શરદચંદ્ર ચટ્ટોપાધ્યાયની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
RAVJI PATEL NI SHRESHTH VARTAO
રાવજી પટેલની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
RAMAN PATHAK VACHASPATI NI SHRESTH VARTAO
રમણ પાઠક ‘વાચસ્પતિ’ની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
KABULIWALA
કાબુલીવાલા ( ટાગોરની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ)
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








