BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
BHUKAMP ANE JWALAMUKHI
ભુકંપ અને જ્વાળામુખી
PATAL’NO PRAVAS
પાતાળનો પ્રવાસ
PARI RANI NA DESHMA
પરીરાણીના દેશમાં
RATILAL S. NAYAK NI SADABAHAR KISHOR KATHAO
રતિલાલ નાયકની સદાબહાર કિશોરકથાઓ
RAMAYAN ANE MAHABHARAT NA SANMANIT PATRO
રામાયણ અને મહાભારતના સન્માનિત પાત્રો
NARENDRA MODI ANE TIME-MANAGEMENT (COMBO)
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ-મૅનેજમેન્ટ (કોમ્બો)
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
SELF HELP BOOKS
SHRESTH VARTASHRENI 5 BOOKS
શ્રેષ્ઠ વાર્તાશ્રેણી 5 પુસ્તકો
JID KARO, DUNIYA BADLO
જીદ કરો, દુનિયા બદલો
AAGAL DHASO PUSHING TO THE FROUNT
આગળ ધસો પુશિંગ ટુ ધ ફ્રન્ટ
JIVAN NU MANAGEMENT
જીવનનું મેનેજમેન્ટ
KIMATI BAKSHISH COMAN SENS NI
કિમતી બક્ષિસ કૉમનસેન્સની
INTERVIEW MA SAFAL KEM THASO
ByABC






