BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
VISHWA NI SANSKRUTIO
વિશ્વની સંસ્કૃતિઓ
ARABIAN NIGHTS
અરેબિયન નાઈટ્સ
CHAKIBEN NA AANSU
ચકીબેનનાં આંસુ
SARANG – NARAG ANE ANUDANAV
સારંગ – નારંગ અને અણુદાનવ
jim corbett books combo
SAFALATA NA SIKHARE (COMBO)
સફળતાના શિખરે (કોમ્બો)
NARENDRA MODI ANE TIME-MANAGEMENT (COMBO)
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ-મૅનેજમેન્ટ (કોમ્બો)
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
VIDURNITI – CHANAKYANA NITISUTRO (COMBO)
વિદુરનીતિ – ચાણક્યનાં નીતિસૂત્રો (કોમ્બો)
RAS BHARYA KISSAO BUSINESS NI DUNIYA NA
રસભર્યા કિસ્સાઓ બિઝનેસની દુનિયાના
SAVAL PUCHHO ANGREJI MA, JAWAB AAPO ANGREJIMA
સવાલ પૂછો અંગ્રેજીમાં, જવાબ આપો અંગ્રેજીમાં
VAKTRUTVA SHAKTI KEM KHILAVASHO ?
વકતૃત્વશક્તિ કેમ ખીલવશો ?
JINDAGI JIVO SHOKHTHI , KAM KARO MOJTHI
જીંદગી જીવો શોખથી, કામ કરો મોજથી
HAKARATMAK MANO CHABI RACHO, BHUTKALIN…
હકારાત્મક મનોછબી રચો, ભૂતકાલીન પડછાયાથી બચો
INTERVIEW TIPS ANE TECHNIQUES
ઇન્ટરવ્યૂ ટિપ્સ અને ટેક્નિક
WORLD BEST STORIES : CHARLES DICKENS
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ: ચાર્લ્સ ડિકન્સ
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








