BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
BHUKAMP ANE JWALAMUKHI
ભુકંપ અને જ્વાળામુખી
ANAMOL RATAN
BySUHASI
અણમોલ રતન (ગુજરાત સરકાર દ્વારા પુરસ્કૃત)
SAFALATA NA SHRI GANESH
સફળતાના શ્રીગણેશ
CHAKIBEN NA AANSU
ચકીબેનનાં આંસુ
GITO NA BAGICHAMA
ગીતોના બગીચામાં
VIDURNITI – CHANAKYANA NITISUTRO (COMBO)
વિદુરનીતિ – ચાણક્યનાં નીતિસૂત્રો (કોમ્બો)
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
WORLD BEST STORIES – 5 BOOKS
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
SHRESTH VARTASHRENI 5 BOOKS
શ્રેષ્ઠ વાર્તાશ્રેણી 5 પુસ્તકો
Vishwa Lokkatha Shreni – 5 books
ASHAKYA NE SHAKYA BANAVO
અશક્યને શક્ય બનાવો
AA UDYOGPATI ATI SAFAL THAYA KARAN KE…
આ ઉદ્યોગપતિ અતિ સફળ થયા કારણકે…
NIRNAY KARO MAKKAMTATHI
નિર્ણય કરો મક્કમતાથી
SELF IMAGE BANAVO
સેલ્ફ ઇમેજ બનાવો
SELF CANTROL DWARA SAFALATA
સેલ્ફ કંટ્રોલ દ્વારા સફળતા
JIVAN NU MANAGEMENT
જીવનનું મેનેજમેન્ટ
DHWIREF NI SHRESTH VARTAO
રામનારાયણ વિ. પાઠક દ્વિરેફની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
KETALIK VARTAO : SUNDARAM
કેટલીક વાર્તાઓ: સુંદરમ્
WORLD BEST STORIES : MARK TWAIN
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ: માર્ક ટ્વેઈન
RAMANLAL V. DESAI NI SHRESHTH VARTAO
રમણલાલ વ. દેસાઈની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
MADHUSUDAN PAREKHNI SHRESTH HASYA RACHANAO
મધુસૂદન પારેખની શ્રેષ્ઠ હાસ્યરચનાઓ
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








