BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
NADIO ANE SAMUDRO
નદીઓ અને સમુદ્રો
RAMAKADA ANE GADGETS
રમકડાં અને ગૅઝેટ્સ
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
RASPRAD VARTA MELO
રસપ્રદ વાર્તામેળો
ISAP NI 50 NITIKATHAO
ઈસપની 50 નીતિકથાઓ
EUROPE KHAND NI LOK KATHAO
યુરોપ ખંડની લોકકથાઓ (ઈનામી)
MALGUDI NA TABARIYA
માલગુડીના ટાબરિયાં
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
NARENDRA MODI ANE TIME-MANAGEMENT (COMBO)
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ-મૅનેજમેન્ટ (કોમ્બો)
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
SHRESTH VARTASHRENI 5 BOOKS
શ્રેષ્ઠ વાર્તાશ્રેણી 5 પુસ્તકો
AAGAL VADHO SARJANATMAK SHAKTI THI
આગળ વધો સર્જનાત્મક શક્તિથી
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
THE POWER OF SUBCONCIOUS MIND
ધ પાવર ઓફ યોર સબકોન્શ્યસ માઈન્ડ
TAMANNA TAMNE TATA, BIRLA KE AMBANI JEVA THAVANI
તમન્ના તમને ટાટા બિરલા કે અંબાણી જેવા થવાની
SELF CANTROL DWARA SAFALATA
સેલ્ફ કંટ્રોલ દ્વારા સફળતા
TAMARA VYAKTITVANE NAVO OP KEM APSHO?
તમારા વ્યક્તિત્વને નવો ઓપ કેમ આપશો?
MANILAL H. PATEL NI SHRESHTH VARTAO
મણિલાલ હ. પટેલની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
VARTAVISHESH : KUNDANIKA KAPADIA
વાર્તાવિશેષ : કુન્દનિકા કાપડીઆ
KATHERINE MANSFIELD NI SHRESHTH VARTAO
કેથરિન મેન્સફિલ્ડની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
JAYANT KHATRI NI SHRESTH VARTAO
જયંત ખત્રીની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








