BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
RAMAKADA ANE GADGETS
રમકડાં અને ગૅઝેટ્સ
SANGIT, NRUTYA ANE RANGBHUMI
સંગીત, નૃત્ય અને રંગભૂમિ
AAMBE AAVYO MHOR
આંબે આવ્યો મ્હૉર
MAHABHARAT NI SANSKAR KATHAO
મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ
AFRICA KHAND NI LOK KATHAO
આફ્રિકા ખંડની લોકકથાઓ (ઈનામી)
ARABIAN NIGHTS
અરેબિયન નાઈટ્સ
GIJUBHAI BADHEKA NI SADABAHAR KISHOR KATHAO
ગિજુભાઈ બધેકાની સદાબહાર કિશોરકથાઓ
NARENDRA MODI ANE TIME-MANAGEMENT (COMBO)
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ-મૅનેજમેન્ટ (કોમ્બો)
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
SWETT MARDEN COMBO
સ્વેટ માર્ડેન કોમ્બો
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
BODY LANGUAGE LOKONA MANOBHAV VANCHO KITABNI TARAH
બૉડી લૅંગ્વેજ લોકોના મનોભાવ વાંચો કિતાબની તરહ
EKALATA DUR KARO, UTSAH UMANG THI JIVO
એકલતા દૂર કરો, ઉત્સાહ-ઉમંગથી જીવો
SAFALTANO GURUMATRA : NISHFALTA PACHAVATA SHIKHO
સફળતાનો ગુરુમંત્ર: નિષ્ફળતા પચાવતાં શીખો
TAMARA BALAKMA SAFALATANA BI KEM VAVSO
તમારા બાળકમાં સફળતાનાં બી કેમ વાવશો
SIDDHI KATHAO DHARKHAM BUSINESSMENONI
સિદ્ધિ કથાઓ ધરખમ બિઝનેસમેનોની
BHAGAVATIKUMAR SHARMA NI SHRESHTH VARTAO
ભગવતીકુમાર શર્માની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
VARTAVISHESH : HIMANSHI SHELAT
વાર્તાવિશેષ : હિમાંશી શેલત
MEGHANI NI SHRESHTH VARTAO
મેઘાણીની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
WORLD BEST STORIES : TOLSTOY
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ : ટૉલ્સ્ટૉય
DHUMKETU NI SHRESHTHA VARTAO
ByDHUMKETU








