BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
PRAVAS ANE PRAVASIO
પ્રવાસ અને પ્રવાસીઓ
VISHWA NI SANSKRUTIO
વિશ્વની સંસ્કૃતિઓ
VISHWA NI AJAYBIO
વિશ્વની અજાયબીઓ
BODHDAYAK JATAK KATHAO
બોધદાયક જાતકકથાઓ
ARABIAN NIGHTS
અરેબિયન નાઈટ્સ
EUROPE KHAND NI LOK KATHAO
યુરોપ ખંડની લોકકથાઓ (ઈનામી)
LUCHCHU SHIYAL ANE BIJI VATO : ISAP
લુચ્ચુ શિયાળ અને બીજી વાતો
BALVIKASNA PUSTAKO (COMBO)
તમારા બાળકમાં સફળતાના બી કેમ વાવશો
તમારા બાળકની શૈક્ષણિક સફળતા કેમ અને કઈ કઈ રીતે?
તમારા બાળકની માનસિક ખિલવણી
SWETT MARDEN COMBO
સ્વેટ માર્ડેન કોમ્બો
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8
jim corbett books combo
SHARELOK HOMES – COMBO
શેરલોક હોમ્સ : કોમ્બો
SHRESTH VARTASHRENI 5 BOOKS
શ્રેષ્ઠ વાર્તાશ્રેણી 5 પુસ્તકો
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
BODY LANGUAGE LOKONA MANOBHAV VANCHO KITABNI TARAH
બૉડી લૅંગ્વેજ લોકોના મનોભાવ વાંચો કિતાબની તરહ
POWER FUL VYAKTITVA KHILAVO
પાવરફુલ વ્યક્તિત્વ ખીલાવો
AMIT SHAH ANE TIME MANAGEMENT
અમિત શાહ અને ટાઈમ મેનેજમેન્ટ
SELF IMAGE BANAVO
સેલ્ફ ઇમેજ બનાવો
VISHISHTA VARTAO : KALPESH PATEL
વિશિષ્ટ વાર્તાઓ : કલ્પેશ પટેલ
WORLD BEST STORIES : H. G. WELLS
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ: એચ.જી.વેલ્સ
WORLD BEST STORIES : CHARLES DICKENS
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ: ચાર્લ્સ ડિકન્સ
MOHAN PARMAR NI SHRESTH VARTAO
મોહન પરમારની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
FRANZ KAFKA’NI SHRESHTH VARTAO
ફ્રાન્ઝ કાફકાની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8








