BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
TAMARU JIVAN TAMARA HATHMA CHHE
તમારું જીવન તમારા હાથમાં છે
RAMAYAN ANE MAHABHARAT NA SANMANIT PATRO
રામાયણ અને મહાભારતના સન્માનિત પાત્રો
PATAL’NO PRAVAS
પાતાળનો પ્રવાસ
SWETT MARDEN COMBO
સ્વેટ માર્ડેન કોમ્બો
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
RAMAYANA & MAHABHARAT COMBO
રામાયણ અને મહાભારતની સંસ્કારકથાઓ કોમ્બો
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
VIDURNITI – CHANAKYANA NITISUTRO (COMBO)
વિદુરનીતિ – ચાણક્યનાં નીતિસૂત્રો (કોમ્બો)
RANGTARANG – BHADRAMBHADRA
રંગતરંગ – ભદ્રંમદ્ર
LA – JAWAB LIFE STYLE
લા-જવાબ લાઈફ સ્ટાઈલ
TAK ZADAPAVA TAIYAR RAHO
તક ઝડપવા તૈયાર રહો
SAFALATA ANE AATMA VISHWAS
સફળતા અને આત્મવિશ્વાસ
ESSENTIAL ENGLISH FOR GUJARATIS GOING ABROAD
ઈસેન્શ્યલ ઇંગ્લિશ ફૉર ગુજરાતીઝ ગોઇંગ અબ્રૉડ
SATYAKATHAO MANO SAFAL UDHYOGPATIONI
સત્યકથાઓ માણો સફળ ઉદ્યોગપતિઓની
NARENDRA MODI ANE TIME-MANAGEMENT (COMBO)
નરેન્દ્ર મોદી અને ટાઈમ-મૅનેજમેન્ટ (કોમ્બો)
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8






