BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
VISHWA NI SANSKRUTIO
વિશ્વની સંસ્કૃતિઓ
GATA RAHIE SAUNE GAMIE
ગાતાં રહીએ સૌને ગમીએ
SINDBAD NI SAT SAFAR
સિંદબાદની સાત સફર
RANGBHARI RASBHARI KISHOR KATHAO
રંગભરી રસભરી કિશોરકથાઓ
RASPRAD KISHOR KATHAO
રસપ્રદ કિશોરકથાઓ
NARIRATNA COMBO
નારીરત્ન કોમ્બો
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
WORLD BEST STORIES – 5 BOOKS
VIDURNITI – CHANAKYANA NITISUTRO (COMBO)
વિદુરનીતિ – ચાણક્યનાં નીતિસૂત્રો (કોમ્બો)
SWETT MARDEN COMBO
સ્વેટ માર્ડેન કોમ્બો
RANGTARANG – BHADRAMBHADRA
રંગતરંગ – ભદ્રંમદ્ર
TAMARA VYAKTITVANE NAVO OP KEM APSHO?
તમારા વ્યક્તિત્વને નવો ઓપ કેમ આપશો?
SELF HELP BOOKS
BODY LANGUAGE LOKONA MANOBHAV VANCHO KITABNI TARAH
બૉડી લૅંગ્વેજ લોકોના મનોભાવ વાંચો કિતાબની તરહ
BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
INTERVIEW MA SAFAL KEM THASO
ByABC








