BHASHAN KALA KEM KHILAVSHO ?
ભાષણકળા કેમ ખીલવશો ?
KARYAKRAM NU SANCHALAN KEVI RITE KARASHO ?
કાર્યક્રમનું સંચાલન કેવી રીતે કરશો ?
PUBLIC SPEAKING
પબ્લિક સ્પીકિંગ
public speaking 4 BOOK SET
પબ્લિક સ્પીકિંગ અને એન્કરીંગ માટે ખૂબ જ ઉપયોગી પુસ્તકો
ICHCHHO TE MELVO
ઇચ્છો તે મેળવો
UPEKSHIT JINDAGI
ઉપેક્ષિત જિંદગી
PRACHIN BHARAT : VISHWAGURU – EK GATHA
પ્રાચીન ભારત : વિશ્વગુરુ – એક ગાથા
SACHITRA MAHABHARATGATHA
સચિત્ર મહાભારતગાથા
PRAVAS ANE PRAVASIO
પ્રવાસ અને પ્રવાસીઓ
SANDESHA – VYAVHAR
સંદેશાવ્યવહાર
BHUKAMP ANE JWALAMUKHI
ભુકંપ અને જ્વાળામુખી
LOKPRIYA SANSKAR KATHAO
લોકપ્રિય સંસ્કાર કથાઓ
EUROPE KHAND NI LOK KATHAO
યુરોપ ખંડની લોકકથાઓ (ઈનામી)
NATKHAT KUPPUNA AJAB GAJAB NA PARAKRAMO
નટખટ કુપ્પૂનાં અજબ – ગજબનાં પરાક્રમો
DALE CARNEGIE COMBO
ડેલ કાર્નેગી કોમ્બો
Vishwa Lokkatha Shreni – 5 books
SELF HELP BOOKS
Businessman Combo
બિઝનેસમેન કોમ્બો
SHRESTH VARTA SHRENI – 8 BOOK
શ્રેષ્ઠ વાર્તા શ્રેણી – પુસ્તક 8
RANGTARANG – BHADRAMBHADRA
રંગતરંગ – ભદ્રંમદ્ર
TAMARI MANSIK KABELIYAT DAS GANI KHILVO
તમારી માનસિક કાબેલિયત દસ ગણી ખીલવો
BALAKO MA LEADERSHEEP KEVI RITE KELAVASHO ?
બાળકોમાં લીડરશીપ કેવી રીતે કેળવશો ?
SUTEVO STHAPO, KUTEVO KADHO
સુટેવો સ્થાપો, કુટેવો કાઢો
JID KARO, DUNIYA BADLO
જીદ કરો, દુનિયા બદલો
JIVAN NU MANAGEMENT
જીવનનું મેનેજમેન્ટ
KABULIWALA
કાબુલીવાલા ( ટાગોરની પ્રતિનિધિ વાર્તાઓ)
RAMANLAL V. DESAI NI SHRESHTH VARTAO
રમણલાલ વ. દેસાઈની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ
WORLD BEST STORIES : CHARLES DICKENS
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ: ચાર્લ્સ ડિકન્સ
WORLD BEST STORIES : H. G. WELLS
વર્લ્ડ બેસ્ટ સ્ટોરીઝ: એચ.જી.વેલ્સ
DHUMKETU NI SHRESHTHA VARTAO
ByDHUMKETU








